Triệt Lông Bụng

Với hiệu quả triệt lông an toàn và hiệu quả tối ưu, triệt lông bụng công nghệ laser cải tiến thế hệ mới nhất 2017 tại Topaz Beauty là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng mong muốn loại bỏ hoàn toàn vi ô lông và sở hữu làn da sáng mịn, hồng hào hơn.

Đối tượng áp dụng triệt lông bụng

01
Trường hợp lông vùng bụng nhiều hoặc thưa mỏng, nhạt màu

02
Người đã từng triệt lông bụng nhưng không hiệu quả

03
Triệt lông bụng có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

04
Chi phí triệt lông bụng: 4.500.000 Đ

Ưu điểm vượt trội khi triệt lông bụng vĩnh viễn tại Topaz Beauty

Với tính năng xâm nhập sâu xuống từng gốc nang lông, công nghệ laser tại Topaz Beauty giúp ngăn cản tối đa nguồn dưỡng chất cung cấp cho sợi lông, từ đó khiến sợi lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn bụng sáng mịn như mong muốn.
Là công nghệ triệt lông đã trải qua quy trình kiểm định khắt khe của tổ chức CE, FDA nên rất an toàn và thân thiện với làn da, cơ thể. Do đó, trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát, sưng đỏ như các công nghệ triệt lông trước đây.
Quá trình triệt lông bụng diễn ra trong khoảng 15 – 60 phút tùy theo mức độ lông hiện tại của mỗi khách hàng. Hơn nữa, với khả năng tác động sâu tại vùng điều trị nên liệu trình triệt lông chỉ diễn ra khoảng 4 – 8 lần đã cho hiệu quả nhất định. Vì thế, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian và tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.
Ứng dụng công nghệ laser cải tiến thế hệ mới, triệt lông bụng tại Topaz Beauty tuyệt đối an toàn và không hề gây bất cứ khó chịu nào đối với làn da, cơ thể khách hàng. Sau khi triệt lông, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại sao nên lựa chọn Topaz Beauty tẩy lông bụng?

Luôn nỗ lực mang đến chất lượng thẩm mỹ cao cấp nhất đến với khách hàng, Topaz Beauty thường xuyên nghiên cứu để cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới. Theo đó, các dịch vụ làm đẹp của Topaz đều hướng tới sự an toàn tối đa và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, sự hài lòng tối đa cho mọi phái đẹp.
Mọi quy trình thẩm mỹ tại Topaz đều diễn ra theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế và dưới sự theo dõi sát sao của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành nên đảm bảo sự an toàn tối đa cho mỗi ca dịch vụ. Theo đó, trước khi làm dịch vụ, khách hàng được thăm khám cụ thể để đánh giá tình trạng, xây dựng liệu trình điều trị. Sau khi thực hiện, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, chăm sóc tận tình cho đến khi khách hàng phục hồi hoàn toàn.
Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Topaz Beauty tích cực triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật, phi phẫu thuật, điều trị da công nghệ cao. Bên cạnh đó, với chính sách thẩm mỹ trả góp lãi suất 0% do Topaz phối hợp với tập đoàn tài chính lớn trong nước, khách hàng có thể hiện thực hóa ước mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhanh chóng mà không cần lo lắng về chi phí thực hi

Quy trình triệt lông bụng tại Topaz Beauty

 • Bước 1
  Bước 1:

  Thăm khám và tư vấn

 • Bước 2
  Bước 2:

  Vệ sinh vùng bụng

 • Bước 3
  Bước 3:

  Bôi gel tại vùng điều trị

 • Bước 4
  Bước 4:

  Chiếu ánh sáng triệt lông vùng bụng

 • Bước 5
  Bước 5:

  Bôi dưỡng da cho vùng bụng

Kết quả tẩy lông bụng vĩnh viễn tại Topaz Beauty

01
Khuôn bụng sạch vi ô lông, kết quả ổn định lâu dài

02
Làn da sáng mịn, hồng hào hơn

03
An toàn, không đau rát, không kích ứng.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi triệt lông bụng

01
Không nên wax hoặc nhổ lông sau khi điều trị

02
Không nên dùng sữa tắm vì đây là thời điểm làn da đang rất nhạy cảm

03
Tránh để vùng da triệt lông tiếp xúc với ánh nắng

04
Thực hiện đúng theo liệu trình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

 • Tư vấn miễn phí
 • Gặp gỡ chuyên gia
 • Đặt lịch nhanh nhất
 • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979