Cắt Xăm Hỏng Cung Mày

Bạn hiện đang có một đường cung mày xăm nhưng không được ưng ý bởi: Quá to, nằm ngang, quá đen hay là xnah… bạn đang cố gắng thử nhiều cách và tìm các biện pháp để loại bỏ hình xăm này nhưng không hiệu quả. Đôi khi những biện pháp và cách đó sẽ khiến bạn sở hữu đường cung màu thậm chí còn tệ hơn cả về hình dáng lẫn màu sắc vậy với dịch vụ cắt xăm hỏng cung mày tại thẩm mỹ Topaz Beauty sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Cắt xăm hỏng cung mày là gì?

Hàng chân mày bị lệch kiểu dáng hay không phù hợp với khuôn mặt càng khiến cho gương mặt mất đi nét đẹp tự nhiên và kém duyên hậu quả dẫn đến là nhiều chị em sau khi làm đẹp áp dụng phương pháp phun xăm không được đảm bảo và công việc xóa xăm bằng laser lại có nhiều nguy cơ làm hỏng da mặt dễ để lại sẹo gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ vùng mặt. Với giải pháp cắt xăm hỏng cung mày sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên.

Phẫu thuẩ cắt xăm hỏng cung mày là dạng tiểu phẫu cắt bỏ toàn bộ hay là một phần cung mày đã bị xăm hỏng và bác sĩ tại Topaz sẽ tính toán kĩ lưỡng về phần cung mày và da cần loại bỏ để giúp tối ưu hóa tốt nhất về vùng sẹo phẫu thuật và bảo vệ tối đa phần long mày tự nhiên có sẵn. Bên cạnh đó phương pháp này cũng giúp cải thiện tốt hơn về hình dáng và độ mở của nếp mí bởi phần da thừa đã được loại bỏ giúp cho đôi mắt trở nên đẹp hơn.

Sau khi mổ đợi vết thương khỏi bạn vẫn thoải mãi sử dụng chì để tạo dáng cho mày mới hoặc áp dụng kỹ thuật phun xăm sau khoảng 2 tới 3 tháng mổ để giúp tạo hình cung mày theo ý thích. Phần sẹo phẫu thuật được che giấu khéo léo nhờ tay nghề dày dặn của bác sĩ Topaz giúp che đi toàn bộ.

Lý do bạn nên cắt xăm hỏng cung mày tại Topaz Beauty

Đội ngũ bác sĩ Topaz có thâm niên và tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ

Cơ sở vật chất và trang bị hiện đại đúng theo quy chuẩn đặt ra của bộ y tế

Tiểu phẫu đơn giản nhanh chóng chỉ trong thời gian từ 30 – 45 phút không ảnh hưởng tới các vùng khác trên khuôn mặt

Cải thiện vẻ đẹp cho vùng mắt: Phẫu thuật sửa chữa xăm cung mày hỏng không những giúp tạo dáng khung mày cân đối và phù hợp với khách hàng mà trong quá trình cắt phần da thừa ở trong phẫu thuật còn giúp nâng cơ mí để giúp phần mắt được mở rộng để cải thiện thêm tình trạng sụp mí cho khách hàng.

Không đau không cần thời gian nghỉ dưỡng: Trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê làm mất đi cảm giác đau đớn trong khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật về nhà ngay hoạt động như ngày thường. Vết thương tùy từng cơ địa sẽ bị phù nề từ 5 đến 7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đối tượng áp dụng kĩ thuật cắt xăm hỏng chân mày

01
Phần xăm hai bên cung mày đã bị lệch và không được cân đối

02
Phần xăm không thích hợp và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt

03
Phần xăm bị hỏng với màu sắc không đồng đều hoặc sưng tấy và để lại sẹo do sử dụng thiết bị và kỹ thuật xăm và màu xăm không đảm bảo về chất lượng.

04
Khách hàng muốn thay đổi kiểu dáng chân mày khác

Quy trình cắt xăm hỏng cung mày

 • Bước 1
  Bước 1:

  Bác sĩ Topaz tiến hành kiểm tra tình trạng bị hỏng do phun xăm cung mày

 • Bước 2
  Bước 2:

  Kiểm tra sức khỏe

 • Bước 3
  Bước 3:

  Bác sỹ gây tê vùng mắt cục bộ và cung mày

 • Bước 4
  Bước 4:

  Tiến hành phẫu thuật

 • Bước 5
  Bước 5:

  Chăm sóc hậu phẫu

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

 • Tư vấn miễn phí
 • Gặp gỡ chuyên gia
 • Đặt lịch nhanh nhất
 • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979