Lấy Mỡ Mí Mắt

Tiến hành trải nghiệm quy trình lấy mỡ mí mắt đạt tiêu chuẩn Hàn chỉ có ở thẩm mỹ viện Topaz Beauty. Phương pháp này giúp lấy mỡ mí mắt trên và mỡ mí mắt dưới hoàn toàn chỉ sau 20 phút thực hiện đảm bảo không đau và không lo để lại sẹo cùng với đó ngăn ngừa tái phát giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung đầy lôi cuốn.

Video khách hàng lấy bọng mỡ mắt tại Topaz

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Bọng mỡ mắt chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em bởi nó khiến cho gương mặt trở nên thiếu sức sống và già nua hoặc đôi khi còn khiến mí bị sụp làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của chị em. Hiện tượng này xảy ra do bẩm sinh hoặc di truyền và lão hóa hoặc là có thói quen hàng ngày dẫn tới tình trạng mỡ xuất hiện quanh mí mắt.

Để giải quyết hoàn toàn tình trạng này bạn nên áp dụng biện pháp bóc mỡ mắt thường được chỉ định dành cho cả nam và nữ cùng với những trường hợp có cả bọng mắt trên và dưới.

Bằng kỹ thuật bóc tách đơn giản biện pháp lấy mỡ bọng mắt chỉ mất 20 phút thực hiện hoàn toàn không quá đau và không để lại sẹo và không lo tái phát. Kết quả đạt được thậm chí vượt qua cả sự mong đợi của chính khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm của việc lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt chính là phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn phần da chùng và mỡ thừa xuất hiện xung quanh mí mắt trên dưới lấy đi các dải tổ chức cơ vòng mi bên cạnh đó kéo căng phần da mí, khâu da mí và với cân trước của bờ sụn mi để cắt bỏ đi lớp mỡ thừa và phần da chùng ở mí mắt để tại cho mí mắt đẹp rõ ràng và trẻ trung.

Vì sao bạn nên lấy mỡ mí mắt tại Topaz Beauty

01
Loại bỏ toàn bộ bọng mỡ thừa và đôi mắt trở nên trẻ trung

+ Bằng thiết bị hiện đại bác sĩ Topaz sẽ tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ toàn bộ các bọng mỡ và da thừa mí mắt : Mổ tại đúng bò mí cũ có sẵn để lấy đi toàn bộ bọng mỡ và da thừa sau đó kéo căng phần da mí dưới và mí trên để giúp đôi mắt trẻ trung và đẹp rạng ngời.
+ Đối với khách hàng có mắt 1 mí bác sĩ sẽ tiến hành vừa kếp hợp và loại bỏ phần mỡ thừa để tạo mắt 2 mí cho khách hàng bằng cách khâu da mi với cân trước của bờ sụn mi để tạo nên nếp gấp của mí mới rõ ràng và cân đối hơn.

02
Lấy mỡ thừa mí mắt an toàn tuyệt đôi và không lo để lại sẹo

+ Quy trình lấy mỡ mí mắt đã được thực hiện nhanh chóng cùng với đó là các thao tác rất đơn giản và nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cho khách hàng và không làm ảnh hưởng tới bất cứ bộ phận nào khác của mắt.
+ Vết rạch nằm sát với viền mí và được đóng kím bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không sợ người khác phát hiện và để lại seo sau khi thẩm mỹ.

03
Lấy mỡ mắt ổn định lâu dài

Với cách phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc toàn bộ các túi mỡ thừa sẽ không còn nữa và đồng thời nếp gấp mí hằn sâu hơn mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

04
Thực hiện bởi chuyên gia bác sĩ tay nghề cao tại Topaz Beauty

Quy trình lấy mỡ mí mắt được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cam kết mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất cho đôi mắt.

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

  • Tư vấn miễn phí
  • Gặp gỡ chuyên gia
  • Đặt lịch nhanh nhất
  • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979