Nâng Cung Mày

Tất cả các dấu hiệu từ độ tuổi trung niên như cung mày chảy xệ hoặc sụp mí hoặc da chúng… Tất cả sẽ được trả lại cho bạn 10 năm tuổi xuân bởi công nghệ treo chân mày áp dụng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc Topaz Beauty giúp bạn nâng cung chân mày để đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên lâu dài hài hòa với tổng thể gương mặt đặc biệt ít xâm lấn mau chóng phục hồi và giảm sưng.

Treo chân mày – Nâng Cung mày là gì?

Treo chân mày và nâng cung chân mày đều giống nhau đây là cách tiểu phẫu đơn giản để bỏ đi vùng da bị trùng và thừa ở quanh mắt, cố định chân mày ở vị trí cao hơn giúp mang tới cho bạn đôi chân mày cao và cân đối hài hòa đẹp như đang ở độ tuổi xuân xanh. Đặc biệt dịch vụ nâng chân mày cao lên đẹp tự nhiên này không để lại sẹo đảm bảo không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng bên cạnh đó phương pháp này không chỉ loại bỏ da chùng mà còn loại bỏ cả màu xăm cũ trước đó đấy nhé.

Phẫu thuật treo chân mày dành cho đối tượng nào?

Hiện tại có 3 kỹ thuật giúp nâng chân mày đang được áp dụng các bác sĩ tại Topaz sẽ căn cứ vào các đặc điểm cũng như mức độ và tình trạng hiện tại để đưa ra phương hướng kỹ thuật xử lý phù hợp nhất.

Trường hợp chân mày chảy xệ nhiều: Bác sĩ Topaz sẽ chỉ định phẫu thuật treo chân mày nội soi và tiến hành mổ sát ở trên cung mày và kết hợp kỹ thuật tạo hình đóng khéo léo chính xác.

Trường hợp chân mày chảy xệ ở mức độ nhẹ: Bác sĩ sẽ chi định phương pháp nâng cung mày bằng cách sử dụng thủ thuật luồn chỉ thẩm mỹ qua những điểm đã được xác định trước đó và đính lại cố định chắc chắn ở phần da phía trên cung mày và từ đấy định hình cung chân mày sao cho hài hòa tự nhiên nhất.

Trường hợp nếu như có nhu cầu xóa xăm lông mày cũ hoặc là đi thay đổi dáng mà bác sĩ Topaz sẽ tiến hành nâng chân mày và kết hợp với phun xăm thẩm mỹ khi tiến hành.

Topaz Beauty địa chỉ nâng chân mày uy tín

Topaz Beauty là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp bởi chất lượng dịch vụ vàng và thái độ tư vấn chăm sóc tận tình. Phẫu thuật nâng cung mày tại Topaz Beauty được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao có thâm niên lâu năm trong ngành thẩm mỹ tiến hành thăm khám và phẫu thuật cùng các trang bị đạt tiêu chuẩn quốc tế cam kết sẽ mang tới cho khách hàng đôi chân mày đẹp tư nhiên không gây tổn thương hoặc để lại sẹo.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ nâng chân mày tại Topaz Beauty?

Phẫu thuật treo chân mày là dạng tiểu phẫu đơn giản thực hiện nhanh chóng đảm bảo an toàn 100% tại Topaz không làm tổn thương cũng như biến chứng đến những vùng cung quanh.
Dụng cụ hiện đại chuyên dụng được dùng để loại bỏ phần da chùng nhanh chóng và cân đối theo đường vẽ đã xác định trước đó. Vì vậy dáng chân mày tạo hình mềm mại tự nhiên như nét đẹp bẩm sinh vốn có.
Đường khâu được giấu ngay sát với đường chân mày mới cho nên không để lại sẹo khi làm xong.
Nâng chân mày đây là thủ thuật đơn giản vì thế sau khi thực hiện xong không mất thời gian nghỉ dưỡng và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Quy trình nâng chân mày tại Topaz ra sao?

 • Bước 1
  Bước 1:

  Bác sĩ Topaz thăm khám và tư vấn

 • Bước 2
  Bước 2:

  Vẽ và tạo dáng mày

 • Bước 3
  Bước 3:

  Sát khuẩn, bôi và gây tê

 • Bước 4
  Bước 4:

  Nâng chân mày

 • Bước 5
  Bước 5:

  Khâu bằng chỉ thẩm mỹ

Chăm sóc sau nâng chân mày

01
Không để vùng phẫu thuật tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và nước

02
Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu

03
Sau khi cắt chỉ rửa nhẹ nhàng với nước muối sinh lý xung quanh vùng phẫu thuật để vết khâu liền nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

 • Tư vấn miễn phí
 • Gặp gỡ chuyên gia
 • Đặt lịch nhanh nhất
 • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979