Chữa Cười Hở Lợi

Cười hở lợi thường khiến cho khổ chủ cảm thấy ngại ngùng, tự ti. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhược điểm này sẽ dễ dàng được loại bỏ thông qua tiểu phẫu chữa cười hở lợi nhanh gọn, không quá phức tạp. Đây cũng chính là lý do rất nhiều khách hàng tìm đến Topaz Beauty để lấy lại nụ cười duyên dáng, tươi tắn hơn.

Đối tượng áp dụng chữa cười hở lợi

01
Nam, nữ tuổi từ 18 trở lên

02
Cười hở lợi do cơ môi trên

03
Cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mức

Ưu điểm vượt trội khi chữa cười hở lợi tại Topaz Beauty

Cười hở lợi có nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Tuy nhiên, với công nghệ chữa cười hở lợi tiên tiến, Topaz Beauty sẽ giúp bạn khắc phục vĩnh viễn tình trạng này một cách dễ dàng dù bạn đang ở mức độ nào.
Thời gian thực hiện chữa cười hở lợi chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút, hơn nữa, sau khi thực hiện, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để nghĩ dưỡng và có thể về nhà ngay trong ngày.
Quy trình chữa cười hở lợi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn. Sau thủ thuật, bạn sẽ lấy lại được nụ cười tươi tắn, đầy tự tin mà không cần lo lắng về các biến chứng về sau.

Tại sao nên lựa chọn Topaz Beauty để thẩm mỹ chữa cười hở lợi?

Được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, các dịch vụ tại Topaz Beauty được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Theo đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.
Chữa cười hở lợi tại Topaz Beauty sẽ được tiến hành trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ giỏi, có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm trong việc chữa cười hở lợi. Do đó, nhược điểm này sẽ được bác sĩ khắc phục nhanh chóng, an toàn, hiệu quả dài lâu.
Hệ thống phòng tư vấn, phòng phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu tại Topaz Beauty được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thêm nữa, quy trình xử lý vô trùng cũng trải qua kiểm định rất khắt khe của Bộ y tế. Tất cả tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Topaz Beauty

 • Bước 1
  Bước 1:

  Bác sĩ thăm khám và tư vấn

 • Bước 2
  Bước 2:

  Kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng

 • Bước 3
  Bước 3:

  Vệ sinh và gây tê cục bộ

 • Bước 4
  Bước 4:

  Tiến hành chữa cười hở lợi

Kết quả chữa cười hở lợi

01
Nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt thêm xinh

02
Kết quả ổn định, không biến chứng

03
Không hề lộ dấu vết thẩm mỹ

Hướng dẫn chăm sóc sau khi chữa cười hở lợi

01
Súc miệng bằng nước muối thường xuyên để tránh nhiễm khuẩn

02
Tái khám và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

03
Ăn cháo loãng trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

 • Tư vấn miễn phí
 • Gặp gỡ chuyên gia
 • Đặt lịch nhanh nhất
 • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979