Loại Bỏ Filler

Là giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, hiệu quả tức thì, không khó hiểu khi Filler trở thành trào lưu được nhiều phái đẹp ưa chuộng. Thế nhưng nếu bác sĩ không có chuyên môn cao rất dễ dẫn đến biến chứng và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Hiểu được điều này, Topaz Beauty mang đến giải pháp loại bỏ Filler an toàn nhằm giúp chị em nhanh chóng khắc phục “thất bại” trong thẩm mỹ.

Đối tượng áp dụng loại bỏ Filler

01
Chưa hài lòng với kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm Filler

02
Gặp phải các biến chứng nổi cộm, lơ loét,… do sản phẩm filler kém chất lượng

03
Mũi lệch, môi lệch, cằm thiếu cân đối,… do bác sĩ tay nghề kém

04
Gương mặt liệt cơ, đơ cứng,… do bác sĩ tiêm sai vị trí, liều lượng…

Ưu điểm vượt trội khi loại bỏ Filler tại Topaz Beauty

Sở hữu “đôi bàn tay vàng” và kinh nghiệm thực tiễn lâu năm, mọi biến chứng về tiêm filler hỏng sẽ được các bác sĩ tại Topaz Beauty cải thiện nhanh chóng, chính xác, giúp bạn sớm khôi phục các đường nét tự nhiên của khuôn mặt. Đồng thời, các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng được hạn chế tối đa.
An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu mà Topaz Beauty hướng đến, do đó, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp thẩm mỹ tiên tiến cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Theo đó, liệu trình điều trị tối ưu sẽ được xây dựng cho từng khách hàng để kết quả đạt được là tối ưu.
Để hóa giải những thất bại khi tiêm Filler sai cách, Topaz Beauty sử dụng sản phẩm tiêm tan filler chất lượng cao tác động vào vùng cần điều trị. Các sản phẩm này đều đã được kiểm định khắt khe về mặt chất lượng bởi các tổ chức uy tín nên rất thân thiện với cơ thể và không hề biến chứng.

Tại sao nên lựa chọn Topaz Beauty để loại bỏ Filler?

01
Topaz Beauty sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng Filler. Với kinh nghiệm lâu năm cùng kỹ thuật cao, các bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng của khách hàng, xác định nguyên nhân và xây dựng liệu trình hiệu quả

02
Kỹ thuật loại bỏ filler cao cấp giúp hóa giải nhanh chóng tinh chất làm đầy đã được tiêm dưới da trước đó, đồng thời khôi phục khuôn mặt tự nhiên một cách an toàn.

03
Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc hậu phẫu sát sao giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng sau khi thực hiện dịch vụ.

Quy trình tiêm tan filler tại Topaz Beauty

 • Bước 1
  Bước 1:

  Thăm khám và tư vấn

 • Bước 2
  Bước 2:

  Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng

 • Bước 3
  Bước 3:

  Vệ sinh và gây tê

 • Bước 4
  Bước 4:

  Thực hiện loại bỏ Filler

Kết quả loại bỏ Filler tại Topaz Beauty

01
Khôi phục diện mạo tự nhiên ban đầu

02
Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

 • Tư vấn miễn phí
 • Gặp gỡ chuyên gia
 • Đặt lịch nhanh nhất
 • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979