Nâng Mũi Cấu Trúc

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh hành mũi toàn diện để tạo nên mũi có hình dáng chữ S mềm mại và đảm bảo đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt. Gồm có: Đầu mũi, Trụ mũi, Sống mũi

So với những phương pháp nâng mũi cũ chỉ chú trọng tới dáng mũi mà bỏ quên những yếu tố vô cùng quan trọng khác. Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục các nhược điểm này để giúp khách hàng không chỉ có chiếc mũi đẹp và cấu trúc mũi phải đảm bảo vững chắc.

Với kỹ thuật nâng mũi này chất liệu nâng mũi được dùng chủ yếu đó là sụn tự thân. Loại sụn này có thể lấy từ tai hoặc là sụn sườn đảm bảo thân thiện với cơ thể. Trong khi đó loại sụn nhân tạo hầu như không được dùng hay là nếu dùng thù cũng ít hơn cho nên biện pháp nâng mũi này sẽ giúp hạn chế được nhược điểm: Lộ hoặc là di ứng với chất liệu, đầu mũi có dấu hiệu bóng đỏ và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên cũng như duy trì tính ổn định cao.

Đột phá riêng của dịch vụ này đó là bạn sẽ được tạo dựng mũi cấu trúc và phác họa kiểu dáng mũi mới từ bên ngoài để bác sĩ có thể tiến hành khai thác được mỗi điểm mạnh của từng dáng mũi và tạo nên chiếc mũi thích hợp nhất.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MŨI CẤU TRÚC

01
Những người có nhu cầu nâng cao mũi

02
Trường hợp mũi bị ngắn hoặc hếch

03
Đã từng nâng mũi nhưng thất bại

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc giúp tạo hình cho mũi từng phần để sao cho dáng mũi trông tự nhiên nhất. Sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng cũng như tạo nên độ nét mềm mại và thanh tú đảm bảo không lộ chất liệu độn dưới bế mặt da. Do đó người ngồi đối diện rất khó để biết có can thiệp phẫu thuật hay không.
Quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn cao được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với nhiều năm trong nghề thực hiện phẫu thuật nhẹ nhàng nhanh chóng đảm bảo an toàn và không xâm lấn cũng như để lại sẹo và mất thời gian phục hồi.
Kỹ thuật nần mũi cấu trúc được sử dụng chất liệu cao đảm bảo thân thiện với cơ thể con người và đảm bảo phù hợp với toàn bộ thể trạng mỗi người mang tới kết quả tốt nhất và tính ổn định lâu dài.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 • Bước 1
  Bước 1:

  Khách hàng được trực tiếp tư vấn và thăm khám bởi bác sĩ Topaz chuyên khoa thẩm mỹ mũi

 • Bước 2
  Bước 2:

  Kiểm tra xét nghiệm sức khỏe y tế loại trường hợp không đủ điều kiện

 • Bước 3
  Bước 3:

  Sát trùng, tiến hành gây mê và lấy sụn tự thân

 • Bước 4
  Bước 4:

  Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Trong thời gian 1 ngày đầu tiên sau khi nâng mũi cấu trúc, mũi có thể bị sưng hoặc đôi khi khó chịu đôi chút. Bạn có thể sử dụng thêm thuốc giảm đau và kháng viêm theo đơn thuốc mà bác sĩ đã kê để giảm bớt tình trạng đó. Thuốc kháng viêm được sử dụng sau khi nâng mũi sẽ giúp cải thiện tình trạng cơ thể phản ứng quá mức với những vấn đề có thể xảy ra và hỗ trợ giảm xưng cũng như phù nề và kích ứng tại chỗ.
Cần giữ gìn đảm bảo vết thương khô chỉ vệ sinh mũi với nước muối sinh lý trong ngày đầu tiên.
Chăm chỉ chườm túi đá lạnh trong thời gian 2 ngày đầu để giúp làm giảm bớt các vết bầm tím cũng như không nên sử dụng thoa nước đá trực tiếp lên vết thương mà phải bọc đá ở trong khăn mỏng hay túi nilon sạch sau đó đặt lên mũi.
Khi ngủ phải nằm thẳng đễ tránh không bị lệch mũi và không va chạm mạnh khi vừa phẫu thuật.
Cấm không được gãi ở vùng vết thương vì đó là hiện tượng bình thường trong thời gian phục hồi.
Sau khi nâng mũi cấu trúc để vết thương phục hồi nhanh chóng bạn cần sử dụng các loại thực phẩm giàu calo cũng như vitamin A như là thị, phô mai hay sữa đậu… Cùng với đó bạn chú ý về vấn đề ăn kiêng các loại thực phẩm như gây ra sẹo đó là: Rau muống, hải sản hay là thịt với trứng.
Sau khi nâng mũi cấu trúc: Cần kiêng thực phẩm như hành hoặc tỏi cũng như bia rượu và cà phê thuốc lá. Không nên ăn các loại trái cây quá chua hay là quá cứng và thực phẩm gây ra dị ứng…
Lưu ý ngày hẹn tái khám và uống thuốc theo đúng yêu cầu từ bác sĩ phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng giúp bạn có quá trình phục hồi nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất cho chiếc mũi của mình.
Ngoài ra, nếu thấy có dấu hiệu gì bất thường bạn cần tới gặp bác sĩ ngay để được thăm khám và giải quyết kịp thời.

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

 • Tư vấn miễn phí
 • Gặp gỡ chuyên gia
 • Đặt lịch nhanh nhất
 • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979