Xử Lý Mũi Nhiễm Khuẩn

Sau khi nâng mũi không ít khách hàng gặp phải tình trạng mũi bị nhiễm khuẩn do lựa chọn đơn vị thẩm mỹ không chất lượng do giá thành dịch vụ cạnh tranh buộc việc đầu tư nhân lực và công nghệ có phần hạn hẹp vì thế Topaz Beauty khuyến cáo khách hàng nếu muốn đi nâng mũi hãy lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Còn nếu mũi bạn đã phẫu thuật và đang gặp tình trạng bị nhiễm khuẩn hãy mau chóng đến với Topaz ngay để bác sĩ xử lý mũi nhiễm khuẩn nhanh chóng.

Nguyên nhân nhiễm trùng sau khi nâng mũi

01
Bởi tay nghề bác sĩ còn non kém khi thực hiện quy trình nâng mũi

02
Tại đơn vị thẩm mỹ không có toàn bộ các thiết bị cần thiết

03
Chất liệu nâng mũi kém không đảm bảo

04
Có thể cách bác sĩ tư vấn chưa đúng hướng

Các dấu hiệu nhận biết bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Mũi bị sưng đau sau khi nâng mũi là dấu hiệu hoàn toàn bình thường nhưng nếu như tình trạng này kéo dài trên 2 tuần liền thì đấy là dấu hiệu bị nhiễm khuẩn sau khi nâng mũi và bạn cần theo dõi sát sao tình trạng mũi của mình để kịp thời tiến hành thăm khám tại địa chỉ mà bạn muốn nâng mũi và không nên để cho tình trạng này kéo dài quá 3 tuần liền.
Sau khi nâng mũi bị chảy máu và tiếp đến là dáng mũi của bạn có dấu hiệu vẹo lệch lung lay thì tình trạng này là dấu hiệu của việc bị nhiễm trùng mũi và nếu trong ngày đầu tiên mà có dấu hiệu này phải báo ngay cho bác sĩ để áp dụng biện pháp chỉ định kịp thời.
Đó là dấu hiệu của việc nhiễm trùng sau khi nâng mũi rất phổ biến và nếu như gặp phải tình trạng đó có thể bạn sẽ phải tháo ngay sụn nâng mũi để không bị nhiễm trùng.

Biện pháp khắc phục sau khi nhận thấy mũi nhiễm khuẩn sau khi nâng mũi

01

Giải pháp tốt nhất nếu như mũi đã nhiễm khuẩn đó là hãy đến ngay thẩm mỹ viện Topaz Beauty để bác sĩ xử lý mũi nhiễm khuẩn nhanh chóng với những biện pháp phù hợp nhất với tình trạng mũi lúc đó đảm bảo giúp mũi hồi phục nhanh chóng an toàn. Sau khi xử lý bạn phải mất 3 đến 6 tháng mới có thể nâng mũi trở lại.

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

  • Tư vấn miễn phí
  • Gặp gỡ chuyên gia
  • Đặt lịch nhanh nhất
  • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979