Cắt Tuyến Vú Phụ

Tuyến vú phụ là một trong những nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến các biến chứng về mặt sức khỏe. Để loại bỏ hoàn toàn vấn đề này, Topaz Beauty mang đến giải pháp phẫu thuật cắt tuyến vú phụ an toàn, hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Tuyến vú phụ là gì?

Tuyến vú phụ là một loại di dạng bẩm sinh của tuyến vú. Nghĩa là, ngoài cặp vú bình thường còn xuất hiện thêm một hoặc nhiều vú phụ khác tại các vị trí khác trên cơ thể. Hiện tượng này thường gặp ở cả nam giới và nữ giới, nguyên nhân là do sự phát triển của thai nhi ở giai đoạn tuần thứ 9, các tuyến vú phụ không bị thoái hóa mà vẫn phát triển song song cùng 2 bầu vú chính trên ngực. Từ đó, các tuyến vú này sẽ hình thành nhiều bầu vú khác nhau gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ hay thậm chí là sức khỏe.

Đối tượng áp dụng phẫu thuật cắt tuyến vú phụ

01
Tuyến vú phụ nằm ở vị trí gây mất thẩm mỹ

02
Tuyến vú phụ quá lớn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

03
Tuyến vú phụ có nguy cơ gây viêm nhiễm, áp xe

04
Người mong muốn loại bỏ tuyến vú phụ

05
Tuyến vú phụ có biểu hiện ác tính.

Ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ tại Topaz Beauty

Ứng dụng kỹ thuật mổ cao cấp, ít chảy máu, bác sĩ tại Topaz Beauty sẽ giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn tuyến vú phụ, đồng thời tạo hình vòng 1 cân đối, hài hòa với các đường nét trên cơ thể.
Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ tại Topaz Beauty được thực hiện tại bệnh viện với quy trình an toàn, tuân theo những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Thêm vào đó là phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về cấu trúc ngực, do vậy đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.
Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ là chỉ can thiệp và loại bỏ phần phụ một cách chính xác, tỉ mỉ nên không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa. Hơn nữa, bằng tay nghề, kỹ thuật cao của bác sĩ giàu kinh nghiệm, kết quả cắt tuyến vú phụ ổn định lâu dài, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại sao nên lựa chọn Topaz Beauty cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách?

Hội tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ ngực, đặc biệt sự hợp tác với các chuyên gia đầu ngành tại các bệnh viện lớn đã mang tới sự đột phá về kết quả thẩm mỹ. Với kỹ thuật cao cấp, chính xác, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho cơ thể.
Trước khi phẫu thuật, khách hàng được hoàn thiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe và tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện làm dịch vụ. Do đó, sự an toàn của khách hàng được đảm bảo tối đa.
Mỗi khách hàng khi đến với Topaz Beauty đều được tiếp đón tận tình theo một quy trình thuận tiện nhất bởi đội ngũ tư vẫn giàu kinh nghiệm chuyên môn. Sau mỗi dịch vụ, các điều dưỡng, y tá luôn túc trực, theo dõi sát sao cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Quy trình phẫu thuật cắt tuyến vú phụ phụ

 • Bước 1
  Bước 1:

  Thăm khám và tư vấn

 • Bước 2
  Bước 2:

  Kiểm tra sức khỏe khách hàng và chuẩn bị dụng cụ y tế

 • Bước 3
  Bước 3:

  Gây mê hoặc gây tê

 • Bước 4
  Bước 4:

  Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ

 • Bước 5
  Bước 5:

  Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết quả phẫu thuật cắt tuyến vú phụ tại Topaz Beauty

01
Loại bỏ tuyến vú nhanh chóng, an toàn

02
An toàn, không biến chứng

03
Hạn chế tốn thương, xâm lấn.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt tuyến vú phụ

01
Vệ sinh nhẹ nhàng vết mổ hàng ngày bằng nước muối sinh lý

02
Tuyệt đối không để vết thương tiếp xúc với bụi bẩn và nước

03
Tránh những tác động mạnh vào vùng mổ

04
Kiêng đồ nếp, thịt gà, rau muống, trứng…trong 1 tháng sau phẫu thuật

05
Uống thuốc kháng sinh đều đặn

06
Cắt chỉ sau 7 ngày

07
Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

08
Lưu ý: “Dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện”

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

 • Tư vấn miễn phí
 • Gặp gỡ chuyên gia
 • Đặt lịch nhanh nhất
 • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979