Nâng ngực bằng mỡ tự thân

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Topaz Beuaty đây là giải pháp giúp cải tạo hình dáng vòng 1 bằng lượng mỡ thừa trên cơ thể được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ để mang tới bộ ngực căng tròn đẹp tự nhiên nhất.

Ưu điểm của việc nâng ngực bằng mỡ tự thân là mang lại khuôn ngực nở nang và đường cong tự nhiên giống thật nhất mà không ai nhận ra đã từng thẩm mỹ bên cạnh đó không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa cho con bú và cảm giác tại vòng 1.

Cùng với đó các Eva không những chỉ làm ngực đẹp mà còn có thể đạt được hiệu quả 2 trong 1 đó là làm giảm mỡ ở những vùng không mong muốn lại giúp ngực nở nang hơn.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG NÂNG NGỰC MỠ TỰ THÂN

 • Ngực nhỏ, lép thiếu đường cong
 • Người có nhiều mỡ tương thích với mỡ vùng ngực
 • Hai ngực không đều, bên to bên nhỏ
 • Người muốn tăng kích thước vòng 1 theo ý muốn

Điều kiện nâng mũi tự thân: Khách hàng trước khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được kiểm tra y tế đủ gồm có: Thử máu, thử phản ứng với thuốc, khám sàng lọc phát hiện các vấn đề như huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

Khách hàng được chỉ động không được tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực: Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt và mắc phải căn bệnh mãn tính hoặc là lao phổi…

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ LÀM NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

01
Vòng 1 nảy nở và căng tròn không tì vết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Topaz Beauty đảm bảo hiệu quả cao trong việc chỉnh hình dáng của ngực không cân đối hoặc là thiếu mất đường cong tinh tế.

02
Quy trình thực hiện an toàn: Đội ngũ bác sĩ gây tê và gây mê ở tại Topaz Beauty có khoảng hơn 30 năm kinh nghiệm và những chuyên gia tư vấn thẩm mỹ được đào tạo rất bài bản và giàu kinh nghiệm thực tiễn nhất. Chính vì thế mà quy trình nâng ngực được tuân

03
Duy trì thiên chức làm mẹ của người phụ nữ: Nâng ngực bằng mỡ tự thân không làm ảnh hưởng đến các mô liên kết, dây thần kinh và cách mạch máu bên cạnh đó không ảnh hưởng tới tuyến sữa mẹ nên chị em dễ dàng cho con bú bình thường.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

 • Bước 1
  Bước 1:

  Bác sĩ Topaz tiến hành thăm khám trực tiếp

 • Bước 2
  Bước 2:

  Tiến hành đánh giá kiểm tra y tế phản ứng thuốc

 • Bước 3
  Bước 3:

  Gây tê hoặc gây mê tùy thuộc tình trạng của khách hàng

 • Bước 4
  Bước 4:

  Bác sĩ tiến hành hút mỡ

 • Bước 5
  Bước 5:

  Bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào ngực kết hợp việc tạo hình bầu ngực

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

01
Sau khi được xuất viện khách hàng lưu ý cần phải thay băng vệ sinh vết mổ mỗi ngày 1 lần bằng nước sát trùng hoặc là loại nước muối sinh lý

02
Tới ngày thứ tư khách hàng đã có thể tắm nhưng để bảo vệ vết mổ với băng urgo bên cạnh đó chú ý tứi việc mặt áo định hình trong 1 tháng để tạo khung phom ổn định cho ngực.

03
Nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp… trong vòng 1 tháng đầu

04
Massage sau 3 tuần phẫu thuật dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

05
Tái khám để bác sĩ kiểm tra sau 1 tuần, 3 tháng, 6 tháng theo lịch hẹn của bác sĩ Topaz.

Đăng ký tư vấn

Bạn được gì?

Khi làm đẹp tại Topaz Beauty

 • Tư vấn miễn phí
 • Gặp gỡ chuyên gia
 • Đặt lịch nhanh nhất
 • Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn 24/7 - Hotline: 0931 64 7979