Tin tức

TOPAZ BEAUTY CUNG CHÚC TÂN XUÂN – MỪNG NĂM MỚI VẠN ĐIỀU NHƯ Ý

TẾT ĐẾN XUÂN SANG – RỘN RÀNG LÀM ĐẸP, NHẬN LÌ XÌ ĐÃ TAY CÙNG TOPAZ BEAUTY

Miễn phí cắt mí, free nâng mũi, tặng ngay hút mỡ,… là chương trình ưu đãi VÔ CÙNG HẤP DẪN riêng có của Topaz Beauty dành cho khách hàng trước thểm Giáng sinh 2018.

“Mũi xinh như hotgirl”. Giờ đây cụm từ đó có thể dành cho bất kỳ cô gái nào nếu bạn biết được bí quyết làm đẹp đến từ những cô nàng nổi tiếng.

Thời gian gần đây, “phẫu thuật thẩm mỹ tại Topaz” đã trở thành cụm từ phổ biến và quen thuộc với các chị em và đang tạo nên xu hướng làm đẹp mới hấp dẫn, khó cưỡng lại được.

Hành trình lột xác trở nên hoàn hảo của cô gái muốn đẹp hơn người tình mới của người yêu cũ đã bỏ mình

Sáng ngày 21/4/2018, lễ ký kết hợp tác chiễn lược giữa tập đoàn Topaz Beauty và công ty Innovative Skincare (USA) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu chặng đường mới đầy triển vọng cho cả 2 phía.

Chị em đứng ngồi không yên với công nghệ nâng mũi Softxil 2018 tại Topaz Beauty

Công nghệ nâng mũi Softxil 2018 đỉnh cao tới từ Hàn Quốc đã có mặt tại Topaz Beauty hiện đang trở thành xu hướng nâng mũi của chị em và chuẩn cái đẹp hiện nay

Trang Đông, một người mẹ trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội với tài năng kinh doanh mới đây đã gây chú ý khi đăng đàn chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của chính mình cho những ai yêu thích làm đẹp và có ý định cải thiện nhan sắc.

<<<12...>>

Thẩm mỹ Topaz Beauty liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về Trung tâm thẩm mỹ và đặc biệt là những chương trình giảm giá, chương trình khuyến mãi hàng tháng tại Thẩm mỹ Topaz Beauty. Hãy thường xuyên Truy cập vào website để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.